10 kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu chuẩn soái ca

Các kiểu tóc cắt sát 2 bên và sau gáy để đỉnh đầu luôn mang đến cho các bạn nam vẻ đẹp nam tính cũng như phong cách lịch lãm và hót nhất. Nhiều bạn phân vân không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho mình để phù hợp với khuôn mặt? Muốn lựa chọn được những kiểu mẫu tóc đang thịnh hành và đang được các bạn trẻ yêu thích. Kiểu tóc cạo 2 bên gáy và để đỉnh đầu chắc chắn là những sự lựa chọn hoản hảo cho bạn.

Cùng xem những kiểu tóc mẫu nam để lựa chọn được kiểu dáng cho khuôn mặt mình nhé.

Gợi ý những kiểu mẫu cắt tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu

tóc nam cao 2 bên và gáy để đỉnh đầu

Các bạn nam luôn luôn dành 1 sự quan tâm nào đó thật đặc biệt cho mái tóc của mình, người xưa có câu “mái tóc là góc con người” nên việc bỏ thời gian ra để tạo cho mình được 1 kiểu tóc được các bạn nam chú ý tới.

Làm thế nào để tìm được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu, làm sao để tóc mình phù hợp với xu hướng. Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu đang là kiểu tóc được thịnh hành nhất hiện nay, đang được đa số bạn trẻ yêu thích.

toc-nam-cao-2-ben-gay-de-dinh-dau-5

toc-nam-cao-2-ben-gay-de-dinh-dau-6

toc-nam-cao-2-ben-gay-de-dinh-dau-8

Điểm đặc biệt của kiểu tóc này chính là cạo tóc 2 bên, để tóc ở trên đỉnh đầu và tóc mái, linh hoạt và dễ dàng. Kiểu tóc này vẫn được yêu thích nhất, còn đỉnh đầu có thể tùy người yêu thích mà tùy biến khác nhau.

mau-toc-nam-dep

mau-toc-nam-dep2

Kiểu tóc French crop

mau-toc-nam-dep2

Với kiểu mẫu tóc French Crop này thì phần gáy và 2 bên được cạo khá sát còn đỉnh đầu sẽ không để dài như các kiểu tóc trên mà được tỉa sole theo lớp. Vì vậy mà bạn vẫn cá tính và mạnh mẽ trong kiểu tóc này

mau-toc-cao-2-ben

Kiểu tóc mào gà hiện đại 

mau-toc-cao-2-ben2

mau-toc-nam

Đây là 1 kiểu biến tấu của tóc Quiff. Điểm nổi bật ở mẫu tóc này là được cắt tỉa cẩn thận và vuốt gel tóc để tóc dựng lên, có độ phồng hơn. Đặc biệt ở kiểu tóc này phần mái được chú ý nhiều hơn, hoặc bạn có thể thay đổi tùy theo sở thích của mình.

Tham khảo 1 số kiểu mẫu tóc đẹp khác

toc-nam-cao-2-ben-gay-de-dinh-dau-13

toc-nam-cao-2-ben-gay-de-dinh-dau-16

toc-nam-cao-2-ben-gay-de-dinh-dau-19

toc-nam-cao-2-ben-gay-de-dinh-dau-24

toc-nam-cao-2-ben-gay-de-dinh-dau-26

toc-nam-cao-2-ben-gay-de-dinh-dau-29

toc-nam-cao-2-ben-gay-de-dinh-dau-35

Hy vọng với những kiểu mẫu tóc hiện đại ở trên thì các bạn có thể lựa chọn cho mình được 1 mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt củ mình. Hãy chia sẻ giúp chúng tôi để chúng tôi có thêm nhiều bài viết hay và chia sẻ được cho mọi người nhé.

John Doe
John Doe

Mẹo Chữa Bệnh Là trang website thông tin, tin tức và cách chữa những loại bệnh đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Những bài thuốc hay chữa bệnh thường gặp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN