Địa chỉ chữa đau dây thần kinh tọa uy tín?

Việc tìm kiếm địa chỉ chữa đau dây thần kinh tọa ở đâu uy tín luôn là vấn đề quan trọng được người bệnh quan tâm. Ngày nay có rất nhiều địa chỉ chữa đau dây thần kinh tọa uy tín tại Hà Nội. Trong đó, Bệnh viện An Việt chính là một trong những địa chỉ chữa đau dây thần kinh tọa bạn và người thân có thể yên tâm gửi gắm bởi những ưu điểm sau:
chua-dau-day-than-kinh-toa
Chữa đau dây thần kinh tọa

Đội ngũ y bác sỹ

Bệnh viện An Việt là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi trên cả nước. Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thần kinh, xương khớp…giàu kinh nghiệm đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh đau dây thần kinh tọa. Hiện Bệnh viện là nơi thăm khám của GS. TS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam.
Không những được thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi mà khi đến thăm khám bệnh tại Bệnh viện An Việt bệnh nhân và người nhà sẽ nhận được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ lễ tân, y tá chuyên nghiệp.
Do đó nếu bạn lo lắng về vấn đề y bác sĩ khi tìm kiếm địa chỉ chữa đau dây thần kinh tọa ở đâu uy tín thì Bệnh viện An Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trang thiết bị hiện đại

Tại bệnh viện An Việt được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầm khám chữa bệnh của bệnh nhân. Nơi đây được Bộ y tế đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Thái độ phục vụ

Thân thiện, tận tình, chuyên nghiệp là phương châm của đội ngũ y bác sĩ trong bệnh viện An Việt với mong muốn tạo tâm lý thoải mái nhất cho người bệnh khi đến thăm khám tại đây.

Quy trình khám chữa bệnh đạt chuẩn

Khi đến thăm khám tại Bệnh viện An Việt bệnh nhẫn sẽ vô cùng an tâm khi tất cả người bệnh đều được trải nghiệm quy trình chung đạt chuẩn.

Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại quầy Tiếp đón

Bước 2: Thu viện phí

Bước 3: Thực hiện các nội dung khám

Bước 4: Bác sỹ chỉ định cận lâm sàng theo chỉ định (Lấy mẫu xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang, Nội soi dạ dày , đại tràng…) tại khu vực khám bệnh

Bước 5: Quay lại quầy Thu viện phí

Bước 6: Thực hiện các thăm dò cận lâm sàng theo chỉ định (Lấy mẫu xét nghiệm, Siêu âm, chụp X-quang, Nội soi dạ dày, Đại tràng…)

Bước 7: Tổng hợp kết quả tại phòng Khám ban đầu (Tùy theo kết luận bệnh khách hàng sẽ được kê đơn mua thuốc tại quầy thuốc Bệnh viện hoặc chỉ định vào điều trị nội trú hay giới thiệu chuyển viện).

Với những ưu điểm vượt trội trên chữa đau dây thần kinh tọa ở Bệnh viện An Việt chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và người thân. Vì vậy nếu bạn vẫn còn lo lắng chữa đau dây thần kinh tọa ở đâu uy tín? Hãy liên hệ 1900 2838 để được hõ trợ tư vấn.

Nguồn : Bệnh viện An Việt

John Doe
John Doe

Mẹo Chữa Bệnh Là trang website thông tin, tin tức và cách chữa những loại bệnh đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Những bài thuốc hay chữa bệnh thường gặp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN